Giới thiệu

arrow

Giới thiệu

Công ty cổ phần Công Nghệ Cao CTech

Kính gửi Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTech (CTech) xin được gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng.

Công ty CP công nghệ cao CTECH (gọi tắt là CTECH) là một thành viên của ACUD GROUP (http://www.acudgroup.vn ). Công ty CTECH là công ty hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Xây dựng như:

- Xây dựng mô hình hạ tầng kỹ thuật: Giao thông, Cấp nước, Thoát nước, Thủy văn…;

- Công nghệ xử lý nước: nước thải, nước cấp;

- Ứng dụng Hệ thống thông tin địa lý (GIS): xây dựng đô thị số, ứng dụng GIS trên nền Web…;

- Mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM).

Trong những năm vừa qua, CTECH đã tập trung nghiên cứu để đưa ra các giải pháp công nghệ trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý (GIS) nhằm hỗ trợ cho các công tác trong lĩnh vực quản lý xây dựng nói chung và đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ cho việc phát triển đô thị thông minh (Smart City). Và đã ứng dụng cho một số các dự án có quy mô lớn, tiêu biểu như:

- Phần mềm quản lý Quy hoạch đô thị Thanh Hóa , tỉnh Thanh Hóa;

- Phần mềm quản lý Quy hoạch thị xã Đông Triều, thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh;

- Cổng thông tin Quản lý đô thị huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

- Cổng thông tin Quản lý Cơ sở dữ liệu: Quy hoạch; Dự án; Đất đai; Môi trường cho Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh;

- Phần mềm Quản lý Quy hoạch xây dựng và thiết kế cho Khu đô thị ECOPARK, tỉnh Hưng Yên;

- Phần mềm Quản lý Dự án Khu công nghiệp Sông Khoai (AMATA City Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh….

Các dự án trên đều được triển khai trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý GIS, đã mang lại lợi ích rất lớn cho Chủ đầu tư trong việc quản lý quy hoạch, quản lý xây dựng, quản lý vận hành và khai thác…, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo ra nền tảng phát triển bền vững. Các sản phẩm này đều nhận được sự phản hồi tốt và đánh giá cao từ phía các Chủ đầu tư.

Với Phương châm hoạt động “Chất lượng tiên phong- Hợp tác phát triển”, CTECH cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đảm bảo, tiến độ và chi phí hợp lý nhất. Qua đó công ty CTECH mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên nền tảng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và các mối quan hệ bền vững nhất với các đối tác của mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!


* Tất cả các đồ án quy hoạch trên trang web này / ứng dụng này đều đã được các cấp có thẩm quyền công bố và công khai quy hoạch.