CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CGIS URBAN

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như: WebGIS, Geoserver, QGIS, PostgreSQL….. tương thích và sử dụng với tất cả các hệ điều hành và thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, smartphone).

Đây là sản phẩm vô cùng phù hợp khi ứng dụng để phát triển và quản lý Đô thị thông minh. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực này. Phần mềm này bao gồm các tính năng của ứng dụng CGIS Planning.

CGIS URBAN

LƯU ĐỒ HỆ THỐNG

CGIS URBAN

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

QUẢN LÝ CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ - CGIS URBAN cho phép quản lý các chương trình phát triển đô thị bằng cách số hoá các chiến lược, quy hoạch phát triển đô thị đồng thời xây dựng cơ sở dữ liệu của các đô thị liên kết trực tiếp với các bộ chỉ tiêu đánh giá, từ đó phân tích, đánh giá và kiểm soát các chương trình, kế hoạch phát triển này.
QUẢN LÝ CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ
QUẢN LÝ QUY HOẠCH
CGIS Urban có đầy đủ các tính năng quản lý Quy hoạch như ứng dụng CGIS Planning.
QUẢN LÝ DỰ ÁN - CGIS URBAN cho phép quản lý nhiều dự án cùng 1 lúc. Nội dung quản lý bao gồm: quản lý thông tin dự án, hồ sơ thiết kế dự án, tình trạng thực hiện và hệ thống văn bản pháp lý liên quan. Ứng dụng này có thể liên kết trực tiếp với ứng dụng CGIS PROJECT để quản lý tổng thể nhiều dự án cùng 1 lúc từ khâu chuẩn bị đầu tư đến giai đoạn vận hành khai thác.
QUẢN LÝ DỰ ÁN
QUẢN LÝ HỆ THỐNG HẠ TẦNG XÃ HỘI
CGIS URBAN quản lý thông tin hệ thống hạ tầng xã hội, bao gồm: trường học, bệnh viện, công trình văn hoá, tôn giáo… Thông tin được số hoá, lưu trữ và truy xuất trực tiếp qua Website hoặc thiết bị để bàn, và liên kết trực tiếp với các Module quy hoạch, quản lý dự án.

Bài viết cùng chuyên mục

iCOMPANY

ICompany là ứng dụng gắn kết các thành viên trong Công ty. Nơi đây là trung tâm...

iLANG

Phần mềm iLang Là giải pháp quản lý chung cư thân thiện với người dùng...

CGIS PLANNING

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như:...
s