CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CGIS PLANNING

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như: WebGIS, Geoserver, QGIS, PostgreSQL….. tương thích và sử dụng với tất cả các hệ điều hành và thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, smartphone).

Phần mềm CGIS Planning được thiết kế phù hợp với các định hướng quản lý của Nhà nước trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển Đô thị thông minh.

CGIS PLANNING

LƯU ĐỒ HỆ THỐNG

CGIS PLANNING

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

BẢN ĐỒ NỀN - CGIS PLANNING sử dụng bản đồ nền hành chính, bản đồ nền của Google giúp người dùng có thể xem được hiện trạng mới nhất của vị trí tra cứu thông tin. Các loại bản đồ có thể linh hoạt tuỳ chọn tuỳ vào mục đích sử dụng của người dùng.
BẢN ĐỒ NỀN
CGIS PLANNING
TRA CỨU THÔNG TIN SỬ DỤNG ĐẤT - Người dùng có thể tra cứu các thông tin sử dụng đất bao gồm: chức năng sử dụng đất của lô đất, mật độ - tầng cao xây dựng, diện tích lô đất. xây dựng các trường dữ liệu mở cho phép thêm, bớt, cập nhật các thông tin tuỳ theo nhu cầu của người dùng. Vì vậy, rất dễ dàng nếu muốn gán các thông tin khác cho lô đất như: chủ sở hữu, chức năng sử dụng trong quá khứ…
TRA CỨU THÔNG TIN HẠ TẦNG KỸ THUẬT - CGIS PLANNING số hoá tất cả các bản đồ hạ tầng kỹ thuật bao gồm: san nền, giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường, cây xanh để người dùng có thể truy cập, truy xuất thông tin. Chỉ với một lần nhấp chuột, người dùng có thể xem được quy mô mặt cắt đường, cao độ quy hoạch, khẩu độ cống thoát nước, quy mô trạm xử lý, trạm biến áp… và rất nhiều thông tin khác. Tương tự như dữ liệu sử dụng đất, người dùng có thể bổ sung bất cứ thông tin gì cho đối tượng tuỳ theo nhu cầu sử dụng.
TRA CỨU THÔNG TIN HẠ TẦNG KỸ THUẬT
TRA CỨU HỆ THỐNG VĂN BẢN PHÁP LÝ
Hệ thống văn bản pháp lý được lưu trữ và truy xuất không giới hạn số lượng. Người dùng có thể upload file định dạng văn bản hoặc hình ảnh. Các văn bản được liên kết trực tiếp với nhau giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu.
PHÂN TÍCH HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH CGIS - Planning xây dựng các bộ lọc và công cụ giúp tổng hợp và phân tích các dữ liệu quy hoạch để người dùng có thể có cái nhìn tổng thể hoặc chi tiết tuỳ theo yêu cầu quản lý, ví dụ như phân tích sự phù hợp của đồ án quy hoạch; tổng hợp số liệu sử dụng đất; tổng hợp mật độ mạng lưới đường giao thông….; từ đó ra các quyết định quản lý một cách hợp lý nhất.
PHÂN TÍCH HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH CGIS

Bài viết cùng chuyên mục

iCOMPANY

ICompany là ứng dụng gắn kết các thành viên trong Công ty. Nơi đây là trung tâm...

iLANG

Phần mềm iLang Là giải pháp quản lý chung cư thân thiện với người dùng...

CGIS URBAN

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như:...
s