CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

Quản lý hệ thống đường đô thị

CGIS là giải pháp phần mềm áp dụng công nghệ bản đồ số, công nghệ di động và công nghệ điện toán đám mây để hiện đại hóa công tác tuần đường, tuần kiểm và quản lý hoạt động đường bộ.Phần mềm CGIS được cung cấp theo nhiều hình thức như thuê dịch vụ (dịch vụ điện toán đám mây) linh hoạt với chi phí hợp lý, cung cấp license và dịch vụ thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng.

Phần mềm CGIS hỗ trợ bạn các tính năng:


 - Thu thập dữ liệu phục vụ lập bản đồ đường bộ: thu thập thông tin, vị trí, hình ảnh cũng như các thông tin kỹ thuật phục vụ quản lý tài sản đường bộ. Dữ liệu sau khi thu thập được đồng bộ trực tiếp từ thiết bị di động về hệ thống để phục vụ lập bản đồ đường bộ. Dữ liệu được hỗ trợ lấy tự động từ GPS, hỗ trợ thu thập dữ liệu trong chế độ offline (không cần kết nối 3G, Wifi)

Biên tập, cập nhật bản đồ mạng đường bộ: hỗ trợ lập bản đồ công trình đường bộ từ các nguồn dữ liệu thu thập tại thực địa hoặc từ các nguồn dữ liệu hiện có như số liệu GPS, bản vẽ/bản đồ đã thành lập trước đây hoặc kết hợp cả hai nguồn dữ liệu này,… Cung cấp các công cụ thiết yếu và chuyên biệt để hỗ trợ lập trình bản đồ công trình đường bộ.
 


Quản lý thông tin công trình trên bản đồ mạng đường bộ: hỗ trợ quản lý các thông số kỹ thuật, hình ảnh, tài liệu,... của các công trình cho phép người dùng tự điều chỉnh, mở rộng các thông tin quản lý cho từng loại công trình. Theo dõi, ghi nhận nội dung và kết quả của công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng gắn với từng công trình.

Thu thập thông tin tuần đường, tuần kiểm đường bộ tại thực địa bằng di động: cho phép nhân viên tuần đường, tuần kiểm thực hiện công việc ngay trên thiết bị di động tại hiện trường. Dữ liệu kiểm tra tuần đường sau khi đồng bộ về trung tâm sẽ cho phép nhiều người ở nhiều cấp khác nhau dễ dàng truy cập thông qua trình duyệt web và các thiệt bị di động. Các vị trí kiểm tra hiển thị trực quan trên bản đồ giao thông giúp cho việc định vị các vấn đề dễ dàng hơn.

Tiếp nhận, quản lý tập trung yêu cầu của người dân phản ánh về hư hỏng đường bộ: cung cấp ứng dụng hỗ trợ ghi nhận nhanh các yêu cầu, thông báo, phán ánh của người dân về tình trạng, sự cố trên hệ thống đường bộ. Từ đó người quản lý có thể giao việc cho nhân viên xử lý khắc phục ngay trên ứng dụng.
 


Quản lý tập trung kết quả kiểm tra, sự cố trên bản đồ mạng đường bộ: kết quả tuần đường, tuần kiểm tại thực địa sẽ được đồng bộ lên web và người quản lý sẽ nhìn thấy được tất cả kết quả kiểm tra sự cố trên bản đồ và có thể lọc tìm kiếm trạng thái của sự cố phục vụ cho việc giao việc khắc phục sự cố kịp thời.

Giao việc, giám sát công việc sửa chữa bảo trì đường bộ: người điều hành có thể thực hiện giao việc cho nhân viên đi kiểm tra, khắc phục sự cố, sửa chữa bảo trì từ kết quả đi kiểm tra hoặc từ thông báo của người dân và có thể đính kèm thông tin kiểm tra bảo trì vào phiếu giao việc cho nhân viên. Người điều hành có thể theo dõi, giám sát kết quả công việc được nhân viên gửi về từ thực địa.

Nhận việc, báo cáo thực hiện công việc bảo trì đường bộ tại thực địa bằng di động: công việc bảo trì sẽ được chuyển đến điện thoại hoặc máy tính bảng của nhân viên. Nhân viên có thể thu thập hình ảnh, video, các thông tin khác có thể phản hồi, báo cáo thực hiện công việc, tra cứu thông tin tài sản tại thực địa bằng thiết bị di động.
 

 

Quản lý hệ thống đường đô thị

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

-

Bài viết cùng chuyên mục

QUẢN LÝ KIỂM TRA HIỆN TRƯỜNG MẠNG LƯỚI TRẠM SITE

Phần mềm đang trong quá trình xây dựng Vui lòng quay lại sau   Trân...

GIÁM SÁT KIỂM TRA HIỆN TRƯỜNG LƯỚI ĐIỆN

Phần mềm đang trong quá trình xây dựng Vui lòng quay lại sau Trân trọng cảm...

Quản lý khu công nghiệp, khu đô thị

CGIS là bộ giải pháp ứng dụng công nghệ GIS cho các khu công nghiệp, khu đô...

Quản lý tổng thể mạng lưới điện

GIS là giải pháp phần mềm cho mục đích thống kê, xây dựng bản đồ mạng...
s