CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CTECH SITEMAP

Trong những năm vừa qua, CTECH đã tập trung nghiên cứu để đưa ra các giải pháp công nghệ trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý (GIS) nhằm hỗ trợ cho các công tác trong lĩnh vực quản lý xây dựng nói chung và đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ cho việc phát triển đô thị thông minh (Smart City) cũng như chuyên trang Tra cứu Thông tin liên thông Quy hoạch, Dự án, Tra cứu Giá đất và Tin đăng Mua bán Bất động sản (BIG DATA). Và đã ứng dụng cho một số các dự án có quy mô lớn. CTECH xin được giới thiệu những sản phẩm, dự án tiêu biểu bao gồm:

ĐẤT VÀNG VIỆT NAM (BIG DATA) 

- Nền tảng tra cứu dữ liệu liên thông Quy hoạch, Dự án - Giá đất. BIG DATA cho nhà đầu tư và mọi đối tượng khách hàng, công nghệ mới nhất, dữ liệu chính xác, phong phú và trực quan nhất.

- Đất vàng Việt Nam hướng đến mục tiêu chung là trở thành 1 Nền tảng động sản, hỗ trợ tất cả các bên tham gia up dữ liệu trực tiếp. Là ứng dụng lớn nhất tại Việt Nam cung cấp dữ liệu Quy hoạch - Giá đất - Dự án liên thông.

- Khai thác giá trị của dữ liệu (qua các Reports) để phục vụ nhu cầu: Đầu tư, phân tích thị trường, Mua bán, Quảng cáo… bất động sản nói chung.

CGIS PLANNING - PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUY HOẠCH

- Được thiết kế phù hợp với các định hướng quản lý của Nhà nước trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển.

- Một số dự án tiêu biểu:

Phần mềm quản lý Quy hoạch tỉnh Sơn La

Phần mềm quản lý Quy hoạch tỉnh Bắc Kạn

Phần mềm quản lý Quy hoạch tỉnh Phú Thọ

Phần mềm quản lý Quy hoạch thị trấn Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Phần mềm quản lý Quy hoạch tỉnh Hải Dương

Phần mềm quản lý Quy hoạch tỉnh Cần Thơ

 

CGIS URBAN - PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÔ THỊ THÔNG MINH

- Là sản phẩm vô cùng phù hợp khi ứng dụng để phát triển và quản lý Đô thị thông minh. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả của công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực này. Phần mềm này bao gồm các tính năng của ứng dụng CGIS Planning.

- Một số dự án tiêu biểu:

Phần mềm quản lý Đô thị thông minh Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Phần mềm quản lý Đô thị thông minh thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Phần mềm quản lý Đô thị thông minh thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ

Phần mềm quản lý Đô thị thông minh thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

 

CGIS ESTATE - PHẦN MỀM PHỤC VỤ CÔNG TÁC QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

- Được xây dựng dành cho các Chủ đầu tư bất động sản, sàn kinh doanh bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

- Là một giải pháp toàn diện, bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, góp vốn , mua bán đến chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, cam kết,...

 

CGIS PROJECT - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

- Ứng dụng hỗ trợ quản lý hầu hết các nghiệp vụ của dự án đầu tư xây dựng như: quản lý hồ sơ thiết kế, đấu thầu, nghiệm thu – thanh toán, quản lý khối lượng… giúp người dùng tránh được sai sót, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao rất nhiều hiệu quả của công tác quản lý.


Các dự án trên đều được triển khai trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý GIS, đã mang lại lợi ích rất lớn cho Chủ đầu tư trong việc quản lý quy hoạch, quản lý xây dựng, quản lý vận hành và khai thác…, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo ra nền tảng phát triển bền vững. Các sản phẩm này đều nhận được sự phản hồi tốt và đánh giá cao từ phía các Chủ đầu tư.

 

Tài liệu tham khảo:

1. Hồ sơ năng lực

2. Presentation

3. Thư mời hợp tác

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Giới thiệu

THƯ NGỎ Kính gửi Quý khách hàng. Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công...
s