CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

iCOMPANY

ICompany là ứng dụng gắn kết các thành viên trong Công ty. Nơi đây là trung tâm thảo luận, bày tỏ các sự kiện nội bộ, truyền đạt ý kiến, chỉ đạo từ ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên cũng như bày tỏ, gửi gắm nguyện vọng từ nhân viên trực tiếp đến ban lãnh đạo. ICompany đồng thời là cầu nối nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong Công ty, giữa các Doanh nghiệp với Doanh nghiệp trong mọi mặt của công việc và cuộc sống.

iCOMPANY

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

ỨNG DỤNG DÀNH CHO NHÂN VIÊN ĐẢM BẢO ĐỘI NGŨ LUÔN NẮM BẮT THÔNG TIN KỊP THỜI, CHÍNH XÁC - Cho phép đăng tải những thông tin, sự kiện quan trọng và nổi bật sắp diễn ra trong nội bộ Công ty cho tất cả nhân viên. Chia sẻ bản tin công ty, cập nhật quan trọng và mọi kế hoạch, lịch trình công tác của nhân viên cần mà không làm lộn xộn hộp thư công việc.
ỨNG DỤNG DÀNH CHO NHÂN VIÊN ĐẢM BẢO ĐỘI NGŨ LUÔN NẮM BẮT THÔNG TIN KỊP THỜI, CHÍNH XÁC
TĂNG CƯỜNG TÍNH MINH BẠCH VÀ XÂY DỰNG LÒNG TIN
- iCompany cho phép người dùng gửi ý kiến và báo sự cố bằng cách tiến hành đăng tải thông tin chỉ đạo, ý kiến trực tiếp từ ban lãnh đạo công ty và những đóng góp, chia sẻ của nhân viên theo từng chủ đề trong công việc và cuộc sống. Khuyến khích nhân viên thực hiện các cuộc đối thoại cởi mở nhưng phải có trọng tâm.
VĂN HÓA VÀ SỰ GẮN KẾT - - Ứng dụng là giải pháp mạng xã hội nội bộ hiện đại để gắn kết nhân viên Cung cấp cho nhân viên không gian chung để họ có thể chia sẻ thông tin, trao đổi những địa điểm cung cấp văn phòng phẩm, địa điểm ăn uống chất lượng, uy tín... Cải thiện trải nghiệm của nhân viên bằng cách khuyến khích văn hóa lành mạnh trong tổ chức và tạo động lực cho nhân viên thể hiện phong độ tốt nhất.
VĂN HÓA VÀ SỰ GẮN KẾT
THÔNG TIN CỦA NHÂN SỰ CÔNG TY ĐƯỢC CẬP NHẬT CHÍNH XÁC, NHANH CHÓNG
- iCompany cho phép hiển thị và tra cứu thông tin cá nhân của nhân viên nội bộ trong công ty, đảm bảo kết nối phục vụ công việc một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác

Bài viết cùng chuyên mục

iLANG

Phần mềm iLang Là giải pháp quản lý chung cư thân thiện với người dùng...

CGIS URBAN

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như:...

CGIS PLANNING

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng những công nghệ mới nhất như:...
s