CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CTECH THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ TOÀN QUỐC VỀ CÔNG NGHỆ BẢN ĐỒ HIỆN ĐẠI

Ngày 23/11/2021, tại Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, công ty cổ phần công nghệ cao CTECH đã có buổi giới thiệu ứng dụng công nghệ tích hợp bản đồ GIS với Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thành phần tham dự:
- Phía công ty ACUD Việt Nam:

+ Ông Hán Minh Cường – Chủ Tịch hội đồng quản trị ACUD Việt Nam.

+ Bà Đỗ Thục Anh – Chuyên gia cơ sở dữ liệu bản đồ GIS.

+ Cùng các chuyên viên, chuyên gia công ty CTECH.

- Phía Viện Đo đạc và Bản đồ:

+ Chủ tịch: GS. TSKH. Đặng Hùng Võ

+ Viện trưởng: TS. Nguyễn Phi Sơn

+ Phó viện trưởng: TS Nguyễn Thị Thanh Hương

+ Và các Lãnh đạo Phòng, Ban chuyên môn.

Nội dung cuộc họp:

Tại cuộc họp, ông Hán Minh Cường – Chủ tịch hội đồng quản trị ACUD Việt Nam cảm ơn lãnh đạo Viện trong thời gian qua đã hỗ trợ, cùng phối hợp để Công ty triển khai các công việc, thủ tục thuận lợi trong giai đoạn đầu xây dựng phần mềm. Tiếp đó, ông Cường đã nêu khái quát các tính năng của phần mềm, đồng thời trực tiếp hướng dẫn sử dụng và đăng tải cở sở dữ liệu cho lãnh đạo Thị xã và cán bộ Phòng, Ban chuyên môn.

Hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận một số nội dung, rà soát và hoàn thiện phần mềm, xây dựng tài liệu hướng dẫn, thống nhất tiến độ thực hiện các bước tiếp theo.

Chủ tịch Hội Trắc địa - Bản đồ - Viễn thám ông Đặng Hùng Võ đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong giai đoạn đầu. Ông nhấn mạnh Viện sẽ tiếp tục hỗ trợ, trao đổi và góp ý kiến để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sắp tới góp phần nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp:

Bài viết cùng chuyên mục

s