CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CTECH HỌP BÁO CÁO NỘI DUNG ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÔ THỊ THÔNG MINH CGIS URBAN TẠI SỞ XÂY DỰNG TỈNH NINH BÌNH

Ngày 30/06/2022, tại Sở xây dựng tỉnh Ninh Bình, công ty cổ phần công nghệ cao CTECH đã có buổi báo cáo, đề xuất về việc: “Đề xuất phương án phát triển phần mềm quản lý đô thị thông minh CGIS URBAN theo hướng dẫn 1247 Bộ Xây dựng”.

Thành phần tham dự:

- Phía công ty cổ phần công nghệ cao CTECH:

+ Bà Trần Thu Hà - Trưởng ban Phát triển dự án Công ty Cổ phần tập đoàn S-Group Việt Nam.
+ Ông Trần Văn Hảo - Giám đốc công nghệ Công ty cổ phần Công nghệ cao CTECH.

- Phía Sở xây dựng tỉnh Ninh Bình:

+ Lãnh đạo Sở: Ông Đinh Đức Hữu - Phó giám đốc.
+ Ông Triệu Văn Phú - Trưởng phòng phát triển đô thị

Nội dung cuộc họp:

Tại cuộc họp ngày 30/6, phía Công ty cổ phần Công nghệ cao CTECH đã có phần báo cáo nội dung đề xuất phương án phát triển phần mềm quản lý đô thị thông minh CGIS URBAN theo hướng của Bộ xây dựng với Sở xây dựng thành phố Ninh Bình. 

/upload/images/tin-tuc/ninh-binh.jpg

Cuộc họp báo cáo tại Sở xây dựng tỉnh Ninh Bình

Bên phía Sở xây dựng thành phố Ninh Bình, phía đại diện lãnh đạo Sở và Phát triển đô thị đã nêu ý kiến đóng góp về phần báo cáo và có phát biểu về tầm quan trọng trong việc phát triển và hướng tới đô thị thông minh sẽ có những ưu điểm nhất định trong việc quản lý góp phần làm nâng cao đời sống của nhân dân, qua đó cảm ơn lãnh đạo Sở và các phòng ban chuyên môn đã có những ý kiến đóng góp.
Hai bên tiếp tục trao đổi, thảo luận một số nội dung, rà soát và hoàn thiện phương án, xây dựng tài liệu hướng dẫn, thống nhất tiến độ thực hiện các bước tiếp theo. 

/upload/images/tin-tuc/ninh-binhh.jpg

Hai bên trao đổi, rà soát và hoàn thiện phương án

Lãnh đạo Sở đánh giá cao những đề xuất của phía Công ty cổ phần công nghệ cao CTECH trong giai đoạn đầu. Ông nhấn mạnh Sở và các phòng ban sẽ tiếp tục hỗ trợ, trao đổi và góp ý kiến để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sắp tới góp phần nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp:

/upload/images/tin-tuc/ninh-binhhh.jpg

 

/upload/images/tin-tuc/ninh-binhhhh.jpg

 

/upload/images/tin-tuc/ninh-binhhhhh.jpg


 

Bài viết cùng chuyên mục

s