CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CTECH HỌP BÁO CÁO NỘI DUNG ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÔ THỊ THÔNG MINH CGIS URBAN TẠI SỞ XÂY DỰNG TỈNH HẢI DƯƠNG

Ngày 31/5/2022, tại Sở xây dựng tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Công Nghệ cao CTECH đã có buổi báo cáo đề xuất về việc “Đề xuất phương án phát triển phần mềm quản lý đô thị thông minh CGIS URBAN theo hướng của Bộ Xây dựng”

Thành phần tham dự:

- Phía Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH:

+ Ông Trần Văn Hảo - Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH
+ Ông Hán Anh Vũ - Phó giám đốc
+ Bà Trần Thu Hà - Trưởng ban Phát triển dự án Công ty Cổ phần tập đoàn S-Group Việt Nam
+ Ông Phan Nguyễn An Khang - chuyên viên phát triển dự án
+ Ông Nguyễn Phan Duy Tùng - chuyên viên phát triển dự án
+ Bà Đỗ Thục Anh - Chuyên viên cơ sở dữ liệu bản đồ GIS

- Phía Sở xây dựng tỉnh Hải Dương:

+ Đồng chí Hiệp - Chuyên viên phòng Quản lý đô thị

Nội dung cuộc họp:

Tại cuộc họp ngày 31/5, ông Trần Văn Hảo – Chuyên gia công nghệ Công ty cổ phần công nghệ cao CTECH đã có phần báo cáo nội dung đề xuất phương án phát triển phần mềm quản lý đô thị thông minh CGIS URBAN theo hướng của Bộ Xây dựng với Sở xây dựng thành phố Hải Dương. Qua đây, Công ty cổ phần Công nghệ cao CTECH đã trình bày rõ về mục tiêu đầu tư và giới thiệu về GIS Sơn La (Quy hoạch tỉnh Sơn La) cũng như giới thiệu về Hệ thống đô thị liên thông và các dự án của Ninh Thuận, Long Khánh.

/upload/images/tin-tuc/hai-duong.jpg

Cuộc họp báo cáo tại Sở xây dựng tỉnh Hải Dương

 

Tiếp đến, Sở xây dựng thành phố Hải Dương đã nêu ý kiến đóng góp về phần báo cáo và có phát biểu về tầm quan trọng trong việc phát triển và hướng tới đô thị thông minh sẽ có những ưu điểm nhất định trong việc quản lý góp phần làm nâng cao đời sống của nhân dân, qua đó cảm ơn lãnh đạo Sở và các phòng ban chuyên môn đã có những ý kiến đóng góp.

/upload/images/tin-tuc/hai-duongg.jpg

Hai bên rà soát trao đổi và hoàn thiện phương án

 

Hai bên đã trao đổi, thảo luận một số nội dung, rà soát và hoàn thiện phương án, xây dựng tài liệu hướng dẫn, thống nhất tiến độ thực hiện các bước tiếp theo. 
Lãnh đạo Sở đánh giá cao những đề xuất của phía Công ty cổ phần công nghệ cao CTECH trong giai đoạn đầu. Ông nhấn mạnh Sở và các phòng ban sẽ tiếp tục hỗ trợ, trao đổi và góp ý kiến để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sắp tới góp phần nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp:

/upload/images/tin-tuc/hai-duonggg.jpg

 

/upload/images/tin-tuc/hai-duongggg.jpg

 

/upload/images/tin-tuc/hai-duonggggg.jpg

 

Bài viết cùng chuyên mục

s