CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CTECH
  • vietnamese
  • english

MENU

CÔNG TY CTECH VÀ VIỆN QUY HOẠCH ĐÔ THỊ & NÔNG THÔN TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC GIẢI PHÁP CNTT TRONG QUY HOẠCH

Ngày 16/02/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH tổ chức buổi tọa đàm nghiên cứu và phát triển các giải pháp CNTT trong quy hoạch.

Buổi tọa đàm có sự tham gia góp mặt của:

+ Ông Trần Văn Hảo - Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH cùng các chuyên viên GIS của CTECH

+ Bà Phạm Thị Nhâm - Phó Viện Trưởng và Ông Hoàng Vĩnh Hưng - Phó Viện Trưởng Viện quy hoạch đô thị & nông thôn (VIUP), cùng các lãnh đạo, chuyên viên kỹ thuật thuộc Viện

Trong buổi tọa đàm ngày 16/2, CTECH đã giới thiệu tới VIUP các phần mềm do công ty phát triển như Phần mềm Quản lý quy hoạch CGIS PLANNING và dịch vụ Số hóa CSDL CGIS DIGITAL.

Buổi tọa đàm với Viện quy hoạch đô thị & nông thôn

Trong buổi tọa đàm, Ông Hoàng Vĩnh Hưng - Phó Viện Trưởng quy hoạch đô thị & nông thôn đã đặt ra một số câu hỏi cùng ý kiến đóng góp về phần giới thiệu và có đôi lời phát biểu về tầm quan trọng trong việc phát triển và quản lý quy hoạch sẽ có góp phần làm nâng cao đời sống của nhân dân. Qua đó, CTECH xin cảm ơn Viện quy hoạch đô thị & nông thôn đã có những ý kiến đóng góp.

Cũng trong buổi tọa đàm, hai bên đã trao đổi, thảo luận một số nội dung, rà soát và hoàn thiện các phương án đã đưa ra, xây dựng tài liệu hướng dẫn, thống nhất tiến độ thực hiện các bước tiếp theo.

 Hai bên đang chú ý lắng nghe về phần mềm và dịch vụ  

Phía lãnh đạo Viện quy hoạch đô thị & nông thôn hoan nghênh tinh thần sáng tạo, phát triển phần mềm Quản lý quy hoạch CGIS PLANNING và dịch vụ Số hóa CSDL CGIS DIGITAL. Và nhấn mạnh Viện quy hoạch đô thị & nông thôn sẽ tiếp tục hỗ trợ và hợp tác với CTECH trong các dự án quy hoạch sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp:

Bài viết cùng chuyên mục

s